Thứ Hai, 20 tháng 11, 2017

Lý Do Nên Dùng Sim Số Đẹp

Một Vài Lý Do Nên Dùng Sim Số Đẹp

Có 2 thanh niên, họ đều là sinh viên giỏi tốt nghiệp tại 1 trường. ( Tạm gọi là A và B )
A có phần kém cạnh hơn B về mặt học lực, cũng như thành tích tại trường.
Hôm đấy, trùng hợp thế nào, họ lại cùng xin ứng tuyển vị trí trưởng phòng ở 1 công ty lớn ở Hà Nội. Sau khi vượt qua các thí sinh khác họ vào top những ứng cử viên sáng giá nhất và cứ thế loại trừ, loại trừ cho đến khi chỉ còn 2 người họ. 2 người bước vào phòng Giám Đốc, sau khi xem hồ sơ:
+ Giám đốc nói:” Tôi chọn A. B cậu có thể về được rồi, tôi rất tiếc. Hi vọng cậu có thể có 1 vị trí tốt tại 1 công ty khác “
+ B rất tức nói:” Tại sao? Tôi muốn nghe 1 lời giải thích chứ?. Tôi không phục. Rõ ràng về học vấn tôi có phần nhỉnh hơn A, điểm số qua các vòng loại để bước được vào top 2 này tôi cũng cao hơn A. Vậy tại sao A lại được chọn mà lại không phải là tôi. Tại sao??. À chắc chắn phải có uẩn khúc gì ở đây rồi”
+ Giám đốc nói:” Cậu muốn nghe câu trả lời hả. Được tôi trả lời cho cậu nghe “
+ Giám đốc nói tiếp:” 2 cậu chữ đều đẹp như nhau. Vậy tôi hỏi cậu, tại sao cậu không viết chữ xấu mà lại cố gắng từ nhỏ để rèn và luyện chữ đẹp được như bây giờ?”
+ B nói:” Rất đơn giản, vì nét chữ thể hiện nết người, tác phong của 1 con người đó, có chu toàn hay là cẩu thả. Cũng như việc tại sao chúng tôi lại ăn mặc rất lịch sự, chỉnh tề để bước vào đây xin việc chứ k phải là mặc 1 chiếc quần đùi, áo ba lỗ vào đây xin việc cả.”
+ Giám đốc vỗ tay nói:” Cậu nói rất đúng. Về học vấn, năng lực thì cả 2 cậu tôi không có gì phải bàn nữa cả. Cách ăn mặc lịch sự, chỉnh chu, chữ viết đẹp, cả 2 cậu đều có, tôi rất thích.”
+ B nói:” Thế sao A lại được chọn mà không phải là tôi?”
+ Giám đốc nói:” Cậu hiểu ra được, nét chữ đẹp, quần áo tác phong lịch sự đó chính là nói nên cốt cách của 1 con người. “ – Vừa nói giám đốc vừa đưa bộ hồ sơ của A cho B xem, giám đốc nói tiếp:” Vậy tại sao cậu lại sử dụng số điện thoại này, sim thì 11 số, tôi đọc thử 5 6 lần mà cũng không nhớ nổi. Vậy tôi nhắc cậu nghe, số điện thoại của cậu cũng chính là bộ mặt của cậu khi cậu giap tiếp từ xa với người khác, nói thật nhé, nếu số này gọi đến tôi sẽ chẳng bao giờ nghe. Trong khi đó thì sim của cậu A lại là sim 10 số, đuôi ABAB, lại còn dễ nhớ, tôi chỉ đọc có 2 lần là đã thuộc rồi. “.
+ Giám đốc nói tiếp:” Cậu hiểu ý tôi nói chưa, Số điện thoại của cậu cũng chính là bộ quần áo, là gương mặt, là nét chữ của cậu đó. Thậm trí nó còn quan trọng hơn, vì khi 1 người chưa quen biết gì về cậu, họ chưa thấy cậu như thế nào, chưa biết cậu là ai có phải là 1 người lịch sự, chữ đẹp, chỉnh chu không?. Thì họ nhìn vào SĐT này để đánh giá cậu đó chàng trai trẻ.”
+ B nín lặng không nói thành lời :” Ơ. Tôi … Tôi…”
+ Giám đốc:” Cậu về đi. Tôi khuyên cậu nên vào Simdeptphcm.net của Công Ty Sim Số Đẹp Sim Dương Sơn  có trụ sở : 563 ,Trường Chinh,P Tân  Thới Nhất,Quận 12,Tphcm  mua lấy cái sim đẹp mà dùng,Bên Đó bán sim nhanh gọn uy tín giao hàng tận nơi toàn quốc đó. Chúc cậu xin việc thành công tại 1 công ty khác”
+ B cúi đầu ra về.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét