Thứ Tư, 19 tháng 8, 2015

Thế nào thì mới gọi là Sim Số Đẹp

Kho sim rẽ nhì TPHCM xin thân chào Quý Khách

Thực tế,  mỗi người có một quan niệm hay một cách đánh giá khác nhau về sim số đẹp, bởi mỗi số đều có vai trò riêng không thể thay thế. Bạn có thể sở hữu một sim bất kỳ và được gọi là đẹp nếu như bạn cảm thấy ưng ý nhất và các dãy số đảm bảo được sự hài hòa,dễ nhớ,phong thủy.....hay là 1 con số trùng ngày tháng năm sinh của bạn chẳng hạn. Và hiện nay đầu số của 3 mạng được quan tâm nhiều nhất  theo thứ tự là Viettel, Mobiphone và Vinaphone. Ý nghĩa về các đầu số sim điện thoại đẹp Chúng Tôi mạo muội phân tích như sau :

* sim thần tài – ông địa..:
Đây là sim có số đuôi 39, 79- 38, 78 với giá cao. Trong đó, sim ông địa được người Miền  Nam,đặc biệt là giới kinh doanh Bất động sản lựa chọn nhiều và tin rằng nếu sử dụng con số 38,78 sẽ gặp nhiều may mắn  công việc cũng như trong cuộc sống.;,sô sim có đuôi 39,79 được ưa chuộng ở khu vực miền Bắc và cũng là loại bán chạy nhất hiện nay.
* sim Lộc Phát, Phát Lộc…
Đây là những sim kết thúc bằng đuôi 68,86. Những người chọn những sim này thường có quan niệm đây là những sim hợp mệnh,phong thủy cao,có ý nghĩa lớn lao là lúc nào cũng có lộc phát, may mắn trong kinh doanh,trong tình yêu hôn nhân và nhiếu giá trị tinh thần khác.

*sim Tứ Quý…
Đây là những sim có các đuôi số kết thúc là 1111, 2222, 3333, 4444, 5555,6666, 7777,8888,9999.  nó mang ý nghĩa tứ linh như 1111 là tứ trụ chống trời, 9999 tứ đỉnh trường tồn ,chỉ những người có điều kiện, những đại gia kinh doanh mới có thể mua đượ vì nó vừa hiếm và giá rất cao . Ngay cả biển số xe bộ tứ quý cũng được rất nhiều đại gia chơi số sẵn sàng chi tiền đễ được sở hửu các em nó.. Số 8 được ưa chuộng thì số 9 cũng được cho là mang lại rất nhiều may mắn. Nhiều ý kiến cho rằng, con số này còn may mắn hơn cả số 8, do đó, nếu bạn sở hữu biển số xe 9999 sẽ thấy đẹp hơn biển 8888.

*Sim Tam Hoa (3 số cuối giống nhau)…

Đây là kiểu sim số đẹp có 3 số cuối giống nhay như 777, 888, 999 . Lý giải về các con số cho thấy, 1: chắc (chắc chắn), 2: mãi (mãi mãi), 3: tài, 4: tử, 5: ngũ (hoặc “ngủ”), 6: lộc, 7: thất, 8: phát, 9: thừa. Theo quan niệm này nhiều người  thường ít chọn đuôi số 4 hơn.

* Sim Taxi…

Đây là kiểu sim được lựa chọn khá nhiều, chiếc sim có những số điện thoại khá dễ nhớ, lặp lại. Nhất là những sim lặp cặp 3 sẽ có giá tiền chênh lệch nhau tương đối. Tuy nhiên để sở hữu sim như thế này cũng không phải dễ tìm do có nhiều người cũng khá thích chúng như lặp cặp 789 789 đang được coi như “hàng hiếm”, số tiến đẹp nhất của các số tiến.

*Sim ngày tháng năm sinh
Ngoài những dạng sim có giá trị như trên ,hiên nay trào lưu dùng sim dễ nhớ ngày tháng năm sinh đang được nở rộ.Có những sim năm sinh trị giá hàng chục triệu đồng,có nhiều người bảo dỡ hơi,nhưng biết làm sao được  tôi thich thì tôi mua,tôi cho là đẹp ý nghĩa với tôi thì tôi mua thôi....

Trên đây là cái nhìn cơ bản ,tổng quan mà NGười kinh doanh sim số đẹp như chúng tôi thấy được những giá trị tiềm ẩn mà con số mang lại,thông qua những con số đả và đang được ưa thich,

Còn Bạn thì sao? bạn có quan tâm đến những con số,cảm ơn bạn đã đọc bài viết này,bạn đã đọc đến dòng cuối chứng tỏ bạn rất đam mê sim số đẹp

Hãy nhấc máy lên và liên hẹ với chúng tôi: Sim Dương Sơn  Kho sim đẹp giá rẻ nhì TPHCM
DĐ :0965 000 333 ( Ceo)
webs : simdeptphcm.net


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét